Shinhan Finance trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Hà Nội

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Hà Nội với 4.231 cuốn sách mới của Nhà xuất bản Kim Đồng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em Thủ đô.

Năm 2020 là năm thứ 3 dự án “Tủ sách của những ước mơ” được triển khai. Ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc của Shinhan Finance chia sẻ: đọc sách là một niềm hạnh phúc; sách và văn hóa đọc sách có tầm ảnh hưởng lớn trong việc nuôi dưỡng, phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ và thành công hơn. Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn trẻ em tại Hà Nội sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả.

Ông Trần Văn Hà Giám đốc Thư viện Hà Nội và đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance trao quà cho các em học sinhÔng Trần Văn Hà - Giám đốc Thư viện Hà Nội và đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance trao quà cho các em học sinh.

Đến nay, dự án đã được thực hiện tại 4 thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 27 tủ sách với hơn 10.230 sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 4 phòng đọc thiếu nhi, bao gồm thư viện tỉnh Nam Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Bắc Giang và TP Hà Nội. Trong thời gian tới, chương trình tiếp tục được thực hiện tại các tỉnh, thành khác. 

Đại diện đơn vị tiếp nhận sách, ông Trần Văn Hà - Giám đốc Thư viện Hà Nội gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của công ty với nhu cầu đọc sách của trẻ em và cho biết tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách mới bổ ích này. Cùng ngày, công ty Shinhan Finance cũng đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành văn hóa, thể thao TP nói chung và Thư viện Hà Nội nói riêng.

Nhân dịp này, Shinhan Finance khai trương thêm một điểm giới thiệu dịch vụ mới (S.I.P) tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, số 01 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình.

MINH MINH

 

Bạn đang đọc bài viết Shinhan Finance trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Hà Nội tại chuyên mục Diễn đàn phụ trách đội của Nguoiphutrach.vn. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913533992 hoặc gửi về hòm thư [email protected]