Tuyên dương 200 thiếu nhi dân tộc xuất sắc toàn quốc lần thứ 3
Tuyên dương 200 thiếu nhi dân tộc xuất sắc toàn quốc lần thứ 3

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội về việc giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Giải thưởng Cánh én hồng cho tổng phụ trách Đội

Ngày 15/6, trước băn khoăn của nhiều đại biểu Quốc hội về vụ án Hồ Duy Hải, cho rằng vụ kỳ án Bưu điện Cầu Voi sau 12 năm chưa thi hành án, đặt ra câu chuyện "Liệu có oan sai người vô tội?", Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) Nguyễn Hoà Bình đã khẳng định: Không oan sai.

Tăng cường phạt nguội các hành vi vi phạm an toàn giao thông

Thông tin tại kỳ họp thứ 9, quốc hội khóa XIV, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết: 5 tháng qua, số vụ tại nạn giao thông trên toàn quốc đã giảm khoảng 18,45%, số người chết giảm gần 15%, số người bị thương giảm hơn 24%. Để tình hình tai nạn giao thông trong thời gian tới được tốt hơn, chúng ta cần tăng cường xử lý phạt nguội.

Công tác Đội giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/6, Thành ủy Hà Nội có Báo cáo số 667-BC/TU, về tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW, ngày 21/2/2005, của Ban Bí thư “về xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” trên địa bàn thành phố.

Tổ chức nhiều hoạt động phù hợp thu hút thiếu nhi tham gia

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính tới nay, BN91 - phi công người Anh đã có thể tự thở với oxy 2l/phút, thở chậm hơn. Bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, sức cơ 2 chân còn yếu, song đã có thể ngồi xe lăn ra ngoài ban công dưới sự theo dõi của các y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 vẫn còn chậm

Việc phòng, chống dịch COVID-19 trong nước sớm được khống chế, được quốc tế đánh giá cao, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo, điều hành và những quyết sách đúng đắn của Quốc hội, Chính phủ.

Đề nghị truy tố 29 bị can vụ chống người thi hành công vụ khiến 3 chiến sĩ công an hy sinh tại xã Đồng Tâm

Ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đã công bố kết luận điều tra vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội ngày 9/1, khiến 3 cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Tuần làm việc từ ngày 15-19/6: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề quan trọng

Trong tuần làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 9 (từ ngày 15-19/6), Quốc hội thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga được bầu vào Hội đồng bầu cử quốc gia

Ngày 12/6, Hội đồng Bầu cử Quốc gia gồm 21 thành viên chính thức ra mắt Quốc hội. Chủ tịch Hội LHPN Việ Nam Hà Thị Nga được bầu làm ủy viên của Hội đồng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi tới các đại biểu tham dự Hội nghị gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, những người làm báo cả nước những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phấn đấu mỗi người làm báo là một tấm gương điển hình

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: Hội nghị “Gặp mặt, tuyên dương Người làm báo tiêu biểu” là cơ hội để những người làm báo cả nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm; từ đó, nâng cao trách nhiệm, lòng yêu nghề, động viên nhau thực hiện tốt nhiệm vụ, để mỗi người làm báo đều là một tấm gương điển hình.

Chuyên gia giải đáp những vấn đề thắc mắc của người lao động

Sáng ngày 13/6, tại Hội trường Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (quận Long Biên, Hà Nội), Báo Lao động Thủ đô và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định trong Bộ luật Lao động năm 2019, có hiệu lực từ ngày 1/1/2021”.

Huyện Ba Vì có 18/30 xã đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới
  • 21:31, 12/06/2020

Sáng 12/6, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân đã đến kiểm tra kết quả thực hiện tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Quan tâm công tác quy hoạch, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ nữ

Ngày 11/6, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã tổ chức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác cán bộ nữ và tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguy cơ gia tăng lao động trẻ em do dịch COVID-19

Tổ chức Lao động Quốc tế ILO ước tính, vào tháng 4/2020, Việt Nam có từ 4,6 đến 10,3 triệu người lao động có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19.

Cơ chế đặc thù cho Hà Nội: Tạo động lực phát triển cho Thủ đô

Sáng 12/6, thảo luận tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, đa số đại biểu tán thành với việc ban hành Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với Thủ đô Hà Nội.

Chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới, mưa lớn diện rộng

Sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời triển khai ứng phó khi có yêu cầu; kiểm tra, rà soát nơi ở không an toàn, khu vực có nguy cơ xảy ra sạt lở đất, lũ quét để chủ động sơ tán dân đến nơi an toàn bảo đảm an ninh, trật tự.

Việt Nam-EU: Tăng cường hợp tác quốc phòng, an ninh biển

Đại tướng Claudio Graziano khẳng định, thiện chí và nhu cầu hợp tác giữa hai bên chính là nền tảng để Việt Nam và EU tăng cường hợp tác quốc phòng trên nhiều lĩnh vực trong khuôn khổ Hiệp định FPA; trong đó có lĩnh vực đào tạo, gìn giữ hòa bình và an ninh biển.

Chính sách nhất quán của Việt Nam là tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tôn giáo

Chiều 11/6, Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo thường kỳ, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.

Hình ảnh đầu tiên về đối tượng lạ nghi dụ dỗ học sinh

Theo Công an quận Hoàn kiếm, bước đầu điều tra đối tượng thường xuất hiện trước cổng các trường học đã có hình ảnh đối tượng trích xuất từ camera.