“Càng làm, càng thấy yêu nghề hơn…”
“Càng làm, càng thấy yêu nghề hơn…”

33 tuổi đời, trong đó có 10 năm tuổi nghề, nhà báo trẻ Phạm Thị Hà Linh (trong ảnh, bên trái), Phó Trưởng phòng Thời sự Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang đã có hàng chục tác phẩm báo chí thể loại phát thanh và truyền hình đoạt giải ở các cuộc thi từ cấp tỉnh, vùng và toàn quốc.

Khoảnh khắc báo chí 2019: Tôn vinh "Những người chiến sĩ của nhân dân"

Tác phẩm đạt giải Ấn tượng tại lễ trao giải “Khoảnh khắc báo chí 2019” thuộc về tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn đến từ Chuyên trang Tri Thức Trẻ thuộc Báo điện tử Tổ Quốc.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi tới các đại biểu tham dự Hội nghị gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, những người làm báo cả nước những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phấn đấu mỗi người làm báo là một tấm gương điển hình

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: Hội nghị “Gặp mặt, tuyên dương Người làm báo tiêu biểu” là cơ hội để những người làm báo cả nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm; từ đó, nâng cao trách nhiệm, lòng yêu nghề, động viên nhau thực hiện tốt nhiệm vụ, để mỗi người làm báo đều là một tấm gương điển hình.

Nguy cơ gia tăng lao động trẻ em do dịch COVID-19

Tổ chức Lao động Quốc tế ILO ước tính, vào tháng 4/2020, Việt Nam có từ 4,6 đến 10,3 triệu người lao động có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19.

Cơ chế đặc thù cho Hà Nội: Tạo động lực phát triển cho Thủ đô

Sáng 12/6, thảo luận tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, đa số đại biểu tán thành với việc ban hành Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với Thủ đô Hà Nội.

3 bệnh viện của Việt Nam được thế giới vinh danh về điều trị đột quỵ

Tổ chức đột quỵ thế giới WSO vừa trao tặng giải thưởng Bạch Kim cao quý cho 3 bệnh viện điều trị đột quỵ của Việt Nam là: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Quân đội 103.

Chính sách nhất quán của Việt Nam là tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tôn giáo

Chiều 11/6, Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo thường kỳ, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.

Hội LHPN Việt Nam tổ chức gặp mặt nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV

Ngày 10/6, Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp với Nhóm nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV tổ chức gặp mặt nữ đại biểu Quốc hội nhằm trao đổi một số thông tin về tình hình cán bộ nữ hiện nay và cung cấp thông tin về hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Công an quận Hoàn Kiếm cảnh báo về đối tượng nghi vấn trước cổng trường học

Ngày 10/6, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã thông tin về việc một thanh niên, đi xe máy che kín biển kiểm soát, thường xuyên có mặt tại các cổng trường vào giờ tan học, nghi vấn thực hiện hành vi xấu với học sinh.

Tăng cường các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

UBND TP yêu cầu các đơn vị tập trung triển khai các nhiệm vụ nhằm tăng cường các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 như giảm giá thuê đất, hỗ trợ các cơ sở lưu trú, khách sạn tham gia công tác cách ly; miễn, giảm các khoản đóng góp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

TP Hà Nội có thêm 5 cụm công nghiệp

UBND TP Hà Nội đã thống nhất về mặt chủ trương với đề xuất của Sở Công thương TP thành lập thêm 5 cụm công nghiệp tại các huyện: Thạch Thất, Phúc Thọ, Thanh Oai, Sóc Sơn

Phát huy vai trò của phụ nữ Việt Nam qua các phong trào thi đua yêu nước

Trong thời gian qua, phong trào thi đua yêu nước của các cấp Hội phụ nữ cả nước đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương và đất nước. Báo Phụ nữ Thủ đô đã có cuộc trò chuyện với bà Hoàng Thị Ái Nhiên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam về sự đổi mới của các phong trào thi đua yêu nước của HPN các cấp.

Hà Nội: Tổ chức chương trình khuyến mại tập trung từ tháng 6/2020

Năm 2020, chương trình khuyến mại tập trung của TP được tổ chức ngay từ tháng 6/2020 hỗ trợ doanh nghiệp triển khai đa dạng các hình thức khuyến mại, trên quy mô lớn với mức giảm giá sâu, cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của nhân dân, khách du lịch trong nước và quốc tế

Hà Nội điều chỉnh giảm 2.400 tỷ đồng dự toán chi thường xuyên

UBND TP đã phê duyệt quyết định điều chỉnh giảm dự toán chi thường xuyên ngân sách cấp TP năm 2020 (đợt 1) với số tiền là 2.400 tỷ đồng để tạo nguồn thực hiện các chính sách, nhiệm vụ chi an sinh xã hội và đảm bảo cân đối ngân sách.

Hà Nội tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư chưa từng có - "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”

Hội nghị dự kiến được tổ chức vào 7h00 ngày 27/6/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Hội nghị diễn ra sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và cơ bản được đẩy lùi sẽ là thông điệp mạnh mẽ của TP Hà Nội và cả nước nhằm khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Tiếp tục xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, phường Điện Biên

Ngày 8/6, UBND TP Hà Nội có văn bản giao các cơ quan chức năng có liên quan của TP Hà Nội tiếp tục phối hợp với UBND quận Ba Đình thực hiện xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Hội LHPN Hà Nội biểu dương 117 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
  • 16:26, 09/06/2020

Kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2020), ngày 9/6, Hội LHPN Hà Nội phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu điển hình tiên tiến “Tiếp lửa truyền thống phong trào Ba đảm đang phụ nữ Thủ đô thi đua làm theo lời Bác” giai đoạn 2015 – 2020.

Luật Cư trú (sửa đổi): Người dân có thể khai báo cư trú qua mạng

Ngày 9/6, Quốc hội tiếp tục thảo luận về một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau: Điều kiện đăng ký thường trú vào TP trực thuộc Trung ương và bổ sung một số trường hợp xóa đăng ký thường trú.

Nỗ lực đưa vào vận hành tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông trong năm 2020

Trả lời báo chí bên lề kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, chiều 8/6, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã thông tin xung quanh các dự án đường sắt đô thị và một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với Thủ đô.